Game Online

Tuyên bố thẻ game độc nhất vô nhị với chữ ký “Pikachu” khiến giới trẻ sốt sắng

Không phải trò đùa, sự chú ý dành cho lời rao bán của anh chàng game thủ này vẫn tiếp tục như lên đồng.

Sự thu hút của Pokemon TCG

Pokemon TCG (Trading Card Game) từ lâu đã trở thành trò chơi được nhiều người quan tâm và yêu thích trong những năm gần đây. Dù The Pokemon Company không ngừng tung ra những sản phẩm mới, nhưng fan hâm mộ trò chơi này vẫn ưa chuộng việc sưu tập và giao dịch những thẻ bài cũ với hy vọng giá trị của chúng sẽ tăng lên theo thời gian nhờ sự độc đáo. Nhu cầu này đã tạo ra một thị trường sôi động và đôi khi, những màn rao bán kỳ lạ chưa từng có.

Tuyên bố có thẻ game độc nhất vô nhị với chữ ký của "Pikachu"

Thẻ Pikachu độc nhất vô nhị

Gần đây, cộng đồng fan Pokemon đã bất ngờ trước một lời rao bán thẻ Pikachu độc đáo. Thẻ bài này có hình ảnh Pikachu và không có gì đặc biệt như bất kỳ thẻ bài nào khác. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây là chủ sở hữu của thẻ đã ghi chú rằng đây là thẻ bài có chữ ký của chính Pikachu – chú chuột điện nổi tiếng trong series manga, anime này. Anh chàng còn cho biết thẻ bài này còn mới hoàn toàn và chữ ký Pikachu đã được anh xin trong một lần cùng chơi bóng đá với chú chuột điện.

Tuyên bố có thẻ game độc nhất vô nhị với chữ ký của "Pikachu"

Mức giá “trên trời”

Anh chàng đã tận dụng tối đa sự hiếm có của thẻ và đưa ra mức giá “trên trời” – khoảng hơn 8,5 triệu đồng. Tất nhiên, không ai tin vào chuyện chữ ký thật của Pikachu, hoặc nếu có thì chỉ vì anh chàng xin chữ ký từ một người đang cosplay Pikachu thôi. Hiện tại, vẫn chưa có ai mua thẻ bài này và người bán hiện vẫn tiếp tục đăng thông tin trên Facebook.

Tuyên bố có thẻ game độc nhất vô nhị với chữ ký của "Pikachu"

Niềm vui của cộng đồng fan Pokemon

Mặc dù rõ ràng chỉ là một trò đùa trên mạng, nhưng cộng đồng fan Pokemon TCG vẫn vui mừng và phản ứng tích cực trước sự sôi động của thị trường gần đây. Đáng lưu ý, giá trị của thẻ Pokemon ngày càng tăng lên và đôi khi được giao dịch với giá hàng triệu đồng.

Hãy đến với Làng Game để cập nhật thông tin mới nhất về Pokemon TCG và thế giới game!

Related Articles

Back to top button