Game Mobile

Tốn công chờ đợi, nhân vật Wriothesley của Genshin bị fan chê “ỏng eo” ngay khi tiết lộ

Nhiều game thủ Genshin đã thể hiện sự “bất mãn” khi phải chờ đợi một khoảng thời gian dài!

Thông thường, các nhân vật trong Genshin Impact được xây dựng xoay quanh 7 nguyên tố và 5 vũ khí cơ bản. Dù khác nhau về ngoại hình và nguồn gốc xuất thân, nhân vật phải sở hữu đầy đủ cả hai yếu tố này để tạo ra sự ổn định trong hệ thống chiến đấu tại lục địa Teyvat.

Theo tính toán thông thường, miHoYo cần ít nhất 35 nhân vật để hoàn thiện tất cả các sự kết hợp từ nguyên tố và vũ khí. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn 73 cái tên khác nhau trong Genshin chưa được thực hiện. Đặc biệt, vẫn chưa có nhân vật sử dụng Trọng Kiếm hệ Thủy và Pháp Khí hệ Băng mà nhà phát hành tiết lộ.

Danh sách các nhân vật với hệ nguyên tố và vũ khí sử dụng của Genshin Impact.
Danh sách các nhân vật với hệ nguyên tố và vũ khí sử dụng của Genshin Impact.

Sau khoảng thời gian chờ đợi, tựa game cuối cùng đã bổ sung một Pháp khí sư hệ Băng vào danh sách. Tên gọi được nhắc đến chính là Wriothesley. Đây là một nhân vật 5 sao sẽ xuất hiện trong Banner 4.1. Theo cốt truyện của Genshin, Wriothesley là quản lý của pháo Đài Meropide. Dù đã được “nhá hàng” từ lâu nhưng chỉ gần đây, bộ kỹ năng và vũ khí mà Wriothesley sử dụng mới được công bố.

Wriothesley được khá nhiều fan nữ yêu thích nhờ ngoại hình điển trai, lạnh lùng và quyền quý.
Wriothesley được khá nhiều fan nữ yêu thích nhờ ngoại hình điển trai, lạnh lùng và quyền quý.

Với tư cách là nhân vật sử dụng Pháp khí hệ Băng đầu tiên, Wriothesley được miHoYo kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng Genshin trên toàn cầu. Tuy nhiên, sự “chào sân” của anh chàng này đã bị nhiều người chơi chê bai. Cụ thể, không ít người cảm thấy thất vọng khi Wriothesley chỉ sử dụng “nắm đấm” được yểm phép để chiến đấu.

Bộ chiêu thức “tệ hại”, hoạt ảnh cũ kỹ và thiếu hiệu ứng đáng mong đợi đã khiến thời gian dài chờ đợi của fan trở nên “vô nghĩa”. Mặc dù được ra mắt cùng với Neuvillette trong Banner 4.1, nhưng phần lớn người chơi đang có xu hướng bỏ qua gã quản lý lạnh lùng này.

Người chơi đang tỏ ra thờ ơ trước màn ra mắt của Wriothesley.
Người chơi đang tỏ ra thờ ơ trước màn ra mắt của Wriothesley.

Wriothesley không chỉ là Pháp khí sư hệ Băng đầu tiên, mà còn là nam nhân duy nhất sử dụng Pháp khí trong Genshin. Tuy nhiên, cơ chế tấn công và hiệu ứng chiêu thức của anh chàng vẫn chưa thuyết phục được cộng đồng quốc tế. Hiện tại, người chơi vẫn phải chờ đợi thêm thông tin về Trọng Kiếm hệ Thủy để hoàn thiện bảng phân loại nhân vật trong tựa game này.

Nguồn: Làng Game

Related Articles

Back to top button