Game Mobile

Theo dõi streamer hàng chục năm nhưng “không nói một lời”, fan bị thông qua

Mỗi streamer đều có mong muốn nhận được sự tương tác sôi nổi từ người hâm mộ trong suốt buổi livestream, đó là động lực để họ tiếp tục yêu thích công việc này. Tuy nhiên, không ít trường hợp khiến mọi chuyện đi quá xa do fan quá nhiệt tình và quá quan tâm đến idol của mình. Hãy xem câu chuyện thú vị dưới đây về cô nàng Valkyrae, người đã khiến bạn bè của cô phải chịu không ít phiền phức vì sự công kích và làm phiền liên tục từ người hâm mộ.

Theo dõi streamer hàng chục năm nhưng "không nói một lời", fan bị thông qua

Tuy nhiên, trái với những trường hợp như vậy, nam streamer Mathil người Úc đã có một phát hiện đáng ngạc nhiên và đôi chút lo lắng. Anh phát hiện ra rằng có một người hâm mộ rất trung thành đã theo dõi và đăng ký kênh của anh trong 100 tháng liên tiếp, tương đương với 8 năm. Nhưng điều đáng chú ý là người này “không nói một lời” nào trong suốt thời gian đó. Đương nhiên, Mathil không thể không tỏ ra bất ngờ và gọi người hâm mộ này là “kẻ tâm thần” vì không bao giờ liên lạc với anh.

Mathil đã công khai tài khoản của người hâm mộ này và nhận xét rằng: “Thực sự, bạn giống như một kẻ tâm thần. Làm sao mà bạn có thể không đi ngang qua và không nhắn tin gì, có rất nhiều chuyện đã xảy ra xung quanh bạn mà…”.

Theo dõi streamer hàng chục năm nhưng "không nói một lời", fan bị thông qua

Trước đó, trong một lần đang chơi game Path of Exile, Mathil đã nhận được thông báo về một người hâm mộ, người này được đăng ký kênh của anh trong 100 tháng liên tiếp. Đây thực sự là một thành tích đáng kinh ngạc, chứng tỏ rằng người hâm mộ này đã theo dõi Mathil từ năm 2014 và không bỏ qua bất kỳ một livestream nào.

Trong thế giới streamer, có quá nhiều câu chuyện thú vị và độc đáo, giống như câu chuyện về người hâm mộ này. Một điều chắc chắn là mỗi người hâm mộ đều có cách thể hiện tình yêu và ủng hộ riêng của mình.

Nếu bạn quan tâm và muốn cập nhật thêm thông tin về làng game, hãy ghé thăm Làng Game – nơi chia sẻ những thông tin mới nhất về game và streamer.

Đọc thêm: Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng “không nói một lời”, fan bị idol ngờ vực

Related Articles

Back to top button