Game Online

Thêm một bom tấn chiến đấu sắp xuất hiện vào cuối tuần, sẽ là cực phẩm như Elden Ring?

Lies of P – tựa game chiến đấu mới hứa hẹn sẽ tạo được thành công rực rỡ tương tự như những gì Elden Ring từng làm được vào năm ngoái.

Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là Lies of P – một bom tấn đã được nhắc tới rất nhiều trong thời gian qua. Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Pinocchio, trò chơi Soulsike mang đậm phong cách chiến đấu này hứa hẹn sẽ mang tới những niềm cảm hứng mới cho làng game thế giới, tái hiện lại thành công mà Elden Ring đã từng làm được trong năm 2022. Và sau rất nhiều những chờ đợi, cuối cùng thi bom tấn này cũng đã có ngày ra mắt chính thức.

Thêm một bom tấn chiến đấu sắp xuất hiện vào cuối tuần, sẽ là cực phẩm như Elden Ring?

Theo đó, Lies of P sẽ ra mắt dưới dạng truy cập sớm vào ngày 18/9 tới đây trên các nền tảng PC và Xbox trong khi các fan của PlayStation sẽ phải chờ tới ngày 19/9. Qua những thông tin và hình ảnh ban đầu, có thể thấy Lies of P là một trò chơi có cốt truyện cực kỳ hấp dẫn, gợi nhớ tới những gì mà Elden Ring hay Bloodborne đã từng thể hiện. Lấy bối cảnh ở Kart – một thành phố giả tưởng đen tối, Lies of P mang tới một nền đồ họa cực kỳ bắt mắt và đưa người chơi theo chân Pinocchio. Thế nhưng không giống trong nguyên tác, Pinocchio không chỉ đơn giản là một con rối máy móc. Thay vào đó, nó là một chiến binh với kho vũ khí khổng lồ và nhận nhiệm vụ chiến đấu với những quái vật khổng lồ trên hành trình khám phá bí mật của giới thượng lưu ở thành phố Kart.

Thêm một bom tấn chiến đấu sắp xuất hiện vào cuối tuần, sẽ là cực phẩm như Elden Ring?

Đoạn trailer gần nhất dài hơn 6 phút cũng đã mang tới một cái nhìn toàn cảnh hơn cho các trận chiến trong Lies of P. Các trùm cuối đa dạng, từ máy móc cho tới đột biến sinh học cũng đều xuất hiện một cách cực kỳ hoành tráng, liên tưởng tới các series Batman: Arkham Asylum và Arkham City từng làm mưa làm gió trong quá khứ. Ngoài ra, cách tùy chỉnh vũ khí trong Lies of P cũng được đề cập rõ qua video lần này. Sơ qua là vậy, còn chi tiết của Lies of P sẽ được review một cách chi tiết hơn sau khi phiên bản truy cập sớm ra mắt vào tuần sau.

Thêm một bom tấn chiến đấu sắp xuất hiện vào cuối tuần, sẽ là cực phẩm như Elden Ring?

Tuy hào hứng là vậy, thế nhưng cũng có một chi tiết khiến cho các fan của Lies of P phải ngại ngần. Đó chính là dung lượng của bom tấn này. Đối với người chơi PlayStation còn đỡ khi trò chơi trên nền tảng này chỉ yêu cầu 29GB dung lượng. Nhưng đối với các game thủ trên PC, con số này sẽ gần gấp đôi, lên tới 50GB.

Related Articles

Back to top button