Game Online

“Marvel’s Avengers” khiến giới game “sôi sục” với mức giảm giá 90% chỉ sau một tuần trước khi đóng cửa chính thức

Trên thực tế, đây có thể xem là động thái cuối cùng mà nhà phát hành Crystal Dynamics dành cho tựa game này. Từng được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn đáng chú ý, Marvel’s Avengers đỗ bể vào những sin mệnh nặng nề không mấy ai muốn nhắc tới. Và sau một thời gian cố gắng cứu vãn không thành, tựa game cuối cùng đã phải đóng cửa sau thông báo của Crystal Dynamics vào đầu năm. Nhà phát hành Square Enix đã xem đây là một thất bại toàn diện.

Tất nhiên, mặc dù đã đóng cửa, các phiên bản cập nhật của Marvel’s Avengers vẫn được tiếp tục duy trì cho tới cuối tháng 3 này và một bản vá vào tháng 4. Từ ngày 30/9 tới đây, tựa game sẽ không còn được niêm yết trên các cửa hàng nữa. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể chơi ở chế độ chơi đơn và hệ thống máy chủ sẽ hoạt động bình thường, dù không còn sự hỗ trợ từ phía nhà phát hành.

Để bù đắp cho việc này và “chiều lòng” người chơi, từ nay cho tới ngày 30/9 – thời điểm Marvel’s Avengers đóng cửa, tựa game sẽ được giảm giá đến 90%, chỉ mất khoảng 4 USD để sở hữu. Đây thực sự là một động thái “kiếm chác” lần cuối từ Crystal Dynamics.

Điều đáng chú ý là với mức giá 4 USD, Marvel’s Avengers vẫn là một lựa chọn không tồi cho game thủ. Mặc dù phần nhiều người chơi muốn có thêm người tham gia để thực hiện các chiến dịch cùng nhau, nhưng gameplay chơi đơn vẫn khá ổn. Cốt truyện cũng không đến mức tệ và vẫn khá hấp dẫn, mặc dù nó không linh hoạt như Guardians of the Galaxy – một sản phẩm khác của Marvel’s Game.

Ngoài ra, với mức giá chỉ 4 USD, người chơi còn được sở hữu toàn bộ DLC và các trang phục trong cửa hàng. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy buồn chán và cần một tựa game giải trí, Marvel’s Avengers vẫn là lựa chọn không tồi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu tựa game Marvel’s Avengers này với mức giá ưu đãi của Làng Game. Hãy truy cập vào Làng Game ngay hôm nay để không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn!

Related Articles

Back to top button