Game PC

PR tối đa cho Arcane 2, Riot “tái sinh” Silco tại ĐTCL mùa 9.5

Arcane 2 sắp ra mắt!

Với hơn hai tuần nữa cho tới khi ĐTCL mùa 9.5 lên máy chủ Việt Nam, người chơi sẽ được chứng kiến nhiều thay đổi thú vị và bất ngờ. Riêng về tướng hóa, không chỉ có Silco, ĐTCL còn được Riot bổ sung nhiều tướng hơn nữa!

Thêm tướng Runeterra Tái Khởi

Theo thông tin từ Riot, ĐTCL mùa 9.5 sẽ tiếp tục bổ sung vào bể tướng Runeterra Tái Khởi, bao gồm: Xayah và Nilah thuộc hệ Chinh Phạt (Vanquisher), Moderkaiser Noxus Đồ Tể 4 tiền và Fiora Demacia 4 tiền. Đặc biệt, trong dàn tướng mới của Riot, có một cái tên khiến người chơi vô cùng phấn khích, đó chính là Silco 4 tiền. Sự xuất hiện của ông trùm thành phố ngầm Zaun tại ĐTCL mùa 9.5 mở ra khả năng cao về Arcane mùa 2 trong tương lai gần.

dtcl-mua-9-5-1

Cộng đồng Discord – nơi tìm sự mới mẻ

Ngoài việc liên tục cập nhật meta mới và chia sẻ những giáo án đỉnh cao dành cho các cờ thủ Đấu Trường Chân Lý, S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nơi để hội tụ những “red dog” thực thụ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong các trận đấu xếp hạng hoặc đang cần cải thiện nhân phẩm, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games.

Thêm tướng carry mới

Với việc ra mắt 3 tướng carry mới gồm Xayah, Nilah và Fiora, Riot hy vọng sẽ làm nảy sinh thêm nhiều bài meta hơn trong ĐTCL mùa 9.5. Theo dự đoán của S-Games, sự kết hợp giữa Xayah và Nilah – bộ đôi thuộc hệ Chinh Phạt – sẽ là lựa chọn hiệu quả để chống lại các đội hình carry tay ngắn như Darius Dũng Sĩ hay Garen 7 Demacia.

dtcl-mua-9-5-3

Cùng khám phá các tướng carry mới

Fiora là một lựa chọn carry khá hấp dẫn với các kỹ năng giúp cô ấy không thể bị chọn làm mục tiêu. Nếu bạn nhớ bài Kai’sa Thần Tượng mùa 6, thì Fiora Can Trường sẽ là sự thay thế tuyệt vời. Mordekaiser, với vai trò chống chịu tuyến đầu, có khả năng gia tăng vô tận máu, SMCK và SMPT. Dù vậy, Mordekaiser cũng có tiềm năng carry tay ngắn khi chơi bộ cờ Noxus.

dtcl-mua-9-5-2

Silco quay trở lại

Cuối cùng, ông trùm thành phố ngầm Zaun – Silco, sẽ “tái sinh” tại ĐTCL mùa 9.5. Bộ kỹ năng của Silco giờ đây đã được tập trung vào việc hỗ trợ hơn là tăng cấp cho đồng minh như mùa 6. Theo S-Games, phiên bản này của Silco có thể không xứng đáng với giá trị ban đầu. Tuy nhiên, với việc Arcane mùa 2 đang gây sốt, Silco có thể sẽ kết hợp với Jinx để trở thành một bộ đôi đáng gờm trong mùa mới.

dtcl-mua-9-5-4

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về meta sẽ hình thành trong ĐTCL mùa 9.5. Hãy cùng S-Games khám phá thêm những thông tin mới nhất. Chúc bạn đạt được thứ hạng mong muốn và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

Related Articles

Back to top button