Game Online

Persona 5 Tactica – Đánh Thức Cuộc Cách Mạng!

persona-5-tactica-thap-sang-ngn-la-cach-mang_11-1

Hôm nay, SEGA đã tung ra những thông tin mới nhất về nhân vật và hệ thống chiến đấu trong tựa game nhập vai chiến thuật Persona 5 Tactica của ATLUS. Persona 5 Tactica sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2023 trên nhiều nền tảng khác nhau như Xbox Game Pass, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows, PS4, PS5, Nintendo Switch và Steam.

1. Dàn Nhân Vật Mới

Yusuke Kitagawa – Nghệ sĩ tài năng (Persona: Goemon)

Yusuke là một học sinh năm hai và là một nghệ sĩ đầy tham vọng đang theo học ngành nghệ thuật tại trường trung học Kosei. Tài năng của anh ta đã được người hướng dẫn của mình lợi dụng. Tuy nhiên, sau khi gặp Phantom Thieves và chứng kiến sự thật trong Metaverse, Yusuke đã thức tỉnh khả năng Persona của mình và gia nhập vào Phantom Thieves. Dù trông anh ta có vẻ là một chàng trai điển trai và lịch sự, nhưng đam mê của Yusuke đối với nghệ thuật thường khiến anh ta nói ra những điều lập dị, gây khó khăn cho những người xung quanh.

persona-5-tactica-thap-sang-ngn-la-cach-mang_19

Makoto Nijima – Nhà lãnh đạo (Persona: Johanna)

Makoto là một học sinh năm ba tại Học viện Shujin. Dưới sự ám ảnh của người chị nghiêm khắc, cô tự ràng buộc bản thân vào cuộc sống một học sinh ngoan hiền. Sau khi thoát khỏi sự lợi dụng và thức tỉnh khả năng Persona, Makoto đã gia nhập vào Phantom Thieves. Với tư cách là chủ tịch hội học sinh, cô có thiên phú lãnh đạo và có thể đánh bại kẻ thù bằng đòn tấn công mạnh mẽ của mình. Ngay cả Ryuji cũng sợ Fist of Justice (Nắm đấm công lý) của Makoto.

persona-5-tactica-thap-sang-ngn-la-cach-mang_18

Futaba Sakura – Hacker thiên tài (Persona: Necronomicon)

Futaba là một hacker thiên tài từng gây tiếng vang lớn trên thế giới. Sau khi bị lợi dụng và tin rằng cô chính là nguyên nhân gây ra cái chết của mẹ mình, cô trở nên sống khép kín và gặp khó khăn trong việc giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, sau khi trở lại ký ức thật sự của mình, Futaba đã thức tỉnh khả năng Persona và trở thành một thành viên quan trọng trong Phantom Thieves, hỗ trợ cả nhóm từ phía sau.

persona-5-tactica-thap-sang-ngn-la-cach-mang_16

Haru Okumura – Kẻ trộm sắc đẹp (Persona: Milady)

Haru là người thừa kế của Okumura Foods, một công ty dịch vụ thực phẩm lớn. Trong quá khứ, cô bị ép buộc vào một cuộc hôn nhân chính trị và phải sống trong sự kìm nén ham muốn của bản thân hàng ngày. Tuy nhiên, sau khi thức tỉnh khả năng Persona, Haru đã giải thoát bản thân khỏi xiềng xích và tiếp tục chiến đấu. Cô thường tự gọi mình là “Kẻ trộm sắc đẹp”.

persona-5-tactica-thap-sang-ngn-la-cach-mang_17

2. Hệ Thống Chiến Đấu

Chuyển đổi nhân vật bất kỳ lúc nào chỉ bằng một nút bấm!

Trong lượt của mình, bạn có thể chuyển đổi giữa ba nhân vật trong đội bất kỳ lúc nào chỉ bằng một nút bấm. Bạn có thể di chuyển và thay đổi nhân vật trước khi thực hiện hành động. Hãy tận dụng sự tự do này để lập kế hoạch chiến đấu một cách cẩn thận.

persona-5-tactica-thap-sang-ngn-la-cach-mang_13

Mẹo: Chuyển đổi giữa các nhân vật là một công cụ quan trọng để tạo ra một Triple Threat (Tấn công Toàn Lực) ấn tượng. Bằng cách liên tục chuyển đổi các thành viên trong đội, bạn có thể tăng cường phạm vi tấn công và tấn công nhiều kẻ thù hơn!

persona-5-tactica-thap-sang-ngn-la-cach-mang_12

Hạ gục kẻ thù từ địa điểm cao! Gây sát thương lớn bằng các đòn tấn công nối tiếp!

Trong trò chơi, vị trí cao là một lợi thế. Nếu có kẻ thù ở trên cao, bạn có thể tiếp cận và hạ gục chúng. Nếu bạn đánh đối thủ từ phía một nhân vật đang ở trên mặt đất, đồng minh của bạn có thể tiếp tục tấn công, gây thêm sát thương và thực hiện thêm một lần hành động nữa!

persona-5-tactica-thap-sang-ngn-la-cach-mang_6

Đồng minh gục ngã? Không cần lo! Thay đổi độ khó mọi lúc!

Bằng cách thực hiện Baton Pass, bạn có thể hoán đổi một nhân vật trên chiến trường với một nhân vật dự bị. Điều này cũng áp dụng cho đồng minh đã gục ngã! Gọi các đồng minh khác và tiến lên phía trước! Persona 5 Tactica cũng có năm cấp độ khó. Nếu bạn không thể chiến thắng hoặc trận chiến trở nên nhàm chán, hãy thử thay đổi độ khó!

persona-5-tactica-thap-sang-ngn-la-cach-mang_10

Trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách hợp nhất các Persona!

Velvet Room trong Persona 5 Tactica được đổi mới với sự hiện diện của Lavenza kiểu thợ rèn! Ở đây, bạn có thể hợp nhất các Persona quen thuộc của mình. Hợp nhất các Persona sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi trận chiến.

persona-5-tactica-thap-sang-ngn-la-cach-mang_15

3. Nyahoo News Tập Hai Đã Phát Hành

Nyahoo News Tập Hai đã được phát hành cách đây vài ngày. Morgana của Phantom Thieves đã đảm nhận việc dẫn chương trình này. Nyahoo News cung cấp các thông tin mới nhất về Persona 5 Tactica. Trong tập hai, bạn có thể tìm hiểu về các vương quốc, bạo chúa Marie, chính trị gia Toshiro Kasukabe, và các yếu tố trò chơi khác như cây kỹ năng và hội thoại.

Bạn có thể đặt hàng trước Persona 5 Tactica từ bây giờ để nhận các phần thưởng giới hạn như Orpheus Picaro và Izanagi Picaro. Các nền tảng cho phép đặt hàng trước bao gồm Microsoft Store (Xbox Series X|S, Xbox One, Windows), PlayStation Store (PS4, PS5) và Steam. Người dùng Nintendo Switch cũng có thể thêm tựa game này vào danh sách mong muốn của họ.

Lưu ý: Các phần thưởng giới hạn có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Nội dung từ phần thưởng giới hạn sẽ chỉ xuất hiện trong thời gian pre-order.

persona-5-tactica-thap-sang-ngn-la-cach-mang

Related Articles

Back to top button