Game Mobile

Nữ Streamer Chinh Phục Game bằng Sóng Não, Gây Nghi Ngờ Trong Cộng Đồng Game Thủ

Có một phong trào mới đang lan rộng trong cộng đồng game thủ – chơi game bằng các thiết bị độc đáo. Tuy nhiên, nếu nhìn vào thời điểm hiện tại, màn trình diễn của nữ streamer Perrikaryal vẫn khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ. Cô ấy đã sử dụng một thiết bị đặc biệt liên quan đến sóng điện não, và thông qua nó, cô ấy đã chinh phục thành công trò chơi VALORANT.

Thiết Bị Điều Khiển Trò Chơi Bằng Sóng Não

Thiết bị này có chức năng chuyển đổi sóng điện não của người sử dụng thành tín hiệu để điều khiển tay cầm chơi game. Được biết đến như một nhóm điện cực tích hợp trên một khung đặt trên đỉnh đầu, các điện cực này dò sóng não của người sử dụng và chuyển đổi chúng thành tín hiệu để điều khiển trò chơi. Điều đặc biệt là người chơi không cần sử dụng bất kỳ tay cầm nào, nhưng vẫn có thể vượt qua màn chơi một cách thành công. Thậm chí, nó còn giúp nữ streamer Perrikaryal ghi được vài điểm hạ gục đối thủ trong trò chơi Halo Infinite từ các pha bắn xa.

Thành Tích Vượt Trội Của Nữ Streamer

So với cách chơi thông thường, những điểm hạ gục này dường như không có gì đáng nói. Nhưng trong ngữ cảnh đặc biệt này, đây là một thành tích vượt trội. Cộng đồng game thủ vẫn còn khá nghi ngờ và có những đồn đoán về việc cô ấy sử dụng phần mềm hack. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng nào chứng minh điều đó. Điều chúng ta biết là phong cách chơi game của nữ streamer này đang “1-0-2”.

Nữ streamer chơi game bằng sóng não khiến anh em game thủ hoài nghi

Dẫu vẫn còn nhiều nghi vấn trong cộng đồng, nhưng không thể phủ nhận rằng cách chơi game của nữ streamer Perrikaryal đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Điều này làm tăng sự tò mò và mong đợi xem liệu cô ấy có tiếp tục vượt qua những trở ngại tiếp theo và trở thành “nữ hoàng game” thực sự hay không.

Để biết thêm thông tin về Làng Game, hãy truy cập vào Làng Game.

Related Articles

Back to top button