Game PC

Những Biến Cố Khó Đỡ Nhất Trong Tiệm Net

Đang Chém Gió Bên Tiệm Net Thì Bị Tiên Nữ Lạ Mặt Tấn Công

Việc bị phụ huynh gank hay đánh nhau trong tiệm net đã trở nên “bình thường”, nhưng ngoài những biến cố đó, còn có những tình huống không thể ngờ tới với tất cả các bên.

Tiệm net, một không gian dịch vụ công cộng, đồng thời là một bầu trời kỷ niệm khó phai đối với giới trẻ và những ai từng trải qua tuổi trẻ. Bên cạnh những trận đấu hấp dẫn, những cuộc đấu giữa các nhóm bạn để thể hiện kỹ năng chơi game, cũng có rất nhiều tình huống đầy bất ngờ.

Đang chém gió bon mồm thì bị tiên nữ lạ mặt giáng đòn

Đây là sự việc mới nhất được chia sẻ trên mạng xã hội. Một đoạn video từ camera an ninh bên trong một tiệm net cho thấy hai thanh niên ngồi cạnh nhau đang trò chuyện bình thường. Bất ngờ, một cô gái trẻ bước tới và giật cổ người ngồi ngoài, khiến anh ta ngã ngửa và bị đe dọa. Trong khi chủ tiệm đang ngơ ngác không hiểu tại sao bạn của anh ta lại bị cô gái đẹp áp đảo, người kia đã nhanh tay đẩy cô gái ra để bảo vệ bạn mình.

Cô gái tức giận và đánh thẳng vào mặt bạn ngồi bên trong. Bất ngờ trước cú đòn, anh chàng bùng nổ và liên tục đấm trả lại cô gái. Sau vài hiệp đôi công, có người can dự và cuộc đấu dần lắng xuống. Theo hai anh chàng qua camera, cô gái không quen biết tự dưng xông vào đánh. Ban đầu, cô gái có vẻ tức giận vì nghe thấy hai anh chàng nói chuyện thô tục, làm cô bạn cảm thấy khó chịu nên đã sang “dạy cho 1 bài học”.

Video này nhanh chóng được chia sẻ trên Facebook với nhiều ý kiến trái chiều. Có người ủng hộ hai anh chàng vì phản ứng đúng với một tấn công bất ngờ. Cũng có ý kiến cho rằng không nên đánh con gái. Nhưng nhìn chung, tình huống này thật sự khó đỡ đối với những người quen thuộc với việc cắm trại tại tiệm net vì không thường xuyên xảy ra.

Phụ Huynh Gank Nhầm Con Người Khác

Chuyện phụ huynh đến tiệm net để “săn” những đứa con lì lợm trốn nhà trốn học và đi chơi đã xảy ra rất nhiều. Nhưng tình huống mà chúng ta sẽ kể đến đây thực sự khó đỡ và không giống những trường hợp thông thường. Một đoạn video từ camera an ninh cho thấy một vị phụ huynh đội nón cối và tay cầm sẵn thắt lưng da hầm hầm bước vào tiệm net.

Ông dừng lại ở một bàn và đánh thắt lưng lên đầu một đứa trẻ đang ngồi chơi game một cách mạnh mẽ. Nhưng khi mục tiêu bị tấn công đứng dậy và quay mặt ra, người phụ huynh bất ngờ biến sắc. Hóa ra đây không phải con của ông ta.

Ông bố thất lễ này may mắn đã xin lỗi và thuyết phục một cách kiên nhẫn chàng trai cao to vừa bị tấn công làm anh ta dịu lòng. Mọi chuyện nhanh chóng lắng xuống sau khi chàng trai hóa giải cơn tức giận và ngồi trở lại máy tính, bỏ qua sự đau đớn do ông già gây ra.

Cả Tiệm Net Nhốn Nháo Vì Chó Bật Lôi Đài

Đánh nhau trong tiệm net không phải chuyện hiếm khi, thỉnh thoảng có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào. Nhưng vụ việc lần này thật sự không thể nào ngờ tới. Một đoạn video từ camera an ninh ghi lại một quán game yên bình, nơi hầu hết khách hàng là trẻ em. Quán đang ở giờ cao điểm và có một con chó từ bên ngoài vào để “giao lưu” với chó trong quán.

Mọi chuyện dường như ổn nhưng đột ngột giữa hai con chó xảy ra mâu thuẫn và họ lao vào nhau. Với sự hiện diện của nhiều trẻ con trong quán, tất cả đều hoảng sợ. Nhóm ngồi gần cửa nhanh chóng chạy ra và đóng cửa lại. Nhóm bên trong bị kẹt và phải trèo lên bàn và ghế để tránh cuộc chiến giữa hai con chó.

Một cách thông minh, các em trong quán nghĩ ra cách sử dụng ghế để ủn hai con chó ra khỏi cửa, trong khi người bên ngoài mở cửa để xua chúng ra khỏi quán. Hai con chó cuối cùng cũng ngừng đánh nhau vì bị ủn ra xa và chúng ngần ngừ một chút rồi chạy ra khỏi quán. Cả tiệm net thở phào vì những rối loạn đã qua đi.

Rút Ruột Linh Kiện Máy Của Tiệm Net

Mất đồ do bị trộm trong tiệm net cũng không phải chuyện hiếm. Nơi đông người thường trở thành mục tiêu của kẻ gian. Có lúc ví, điện thoại để hớ hênh trên bàn. Có vụ còn nặng hơn, túi đựng linh kiện để dưới chân cũng bị lừa đảo. Nhưng mà trộm cả linh kiện bên trong máy trong tiệm thì ai nghĩ được. Đây cũng đã trở thành mối đe dọa trong một thời gian dài, khi các chủ tiệm net liên tục nhắc nhở lẫn nhau hãy đề phòng trước kẻ trộm linh kiện tinh vi này.

Thủ đoạn của bọn trộm kỳ lạ này là tận dụng lúc quán có ít khách, hoặc chọn những quán có nhiều tầng và ngồi ở tầng trống. Chỉ cần đợi một chút để quản lý bận rộn với việc phục vụ khách tại các tầng đông người, kẻ trộm sẽ xâm nhập vào tiệm, mở hộp chứa, thùng máy và lấy trộm linh kiện. Linh kiện thường bị trộm nhiều nhất là RAM, vì nó dễ dàng tháo rời và nhỏ gọn để nhét vào túi mà không bị phát hiện. CPU thì mất thời gian để tháo rời, còn VGA quá lớn nếu không có ba lô thì không thể mang ra khỏi tiệm.

Kết

Tiệm net luôn mang lại cho chúng ta những kỷ niệm thân quen và đáng nhớ. Tuy nhiên, cũng có những kỷ niệm khó đỡ mà nếu không có camera ghi lại, không ai tin nổi. Nếu bạn là một người thường xuyên trải qua những tình huống kỳ lạ trong tiệm net, hãy chia sẻ những câu chuyện thú vị của bạn trong phần bình luận.

Related Articles

Back to top button