Game Online

Nhân vật mới của Genshin Impact: Lời chê và nguyên nhân bất ngờ

Game Genshin Impact vừa giới thiệu một nhân vật mới, nhưng đáng tiếc, không ít game thủ đã thể hiện sự thất vọng của mình. Cái tên gây chú ý lần này là Wriothesley – một nhân vật đặc biệt được người chơi mong đợi. Wriothesley là nhân vật đầu tiên thuộc hệ Băng nhưng lại sử dụng Pháp Khí, mang đến sự kỳ vọng cao đối với người chơi. Tuy nhiên, đôi khi việc đổi mới không dễ dàng như ta tưởng.

Wriothesley và những điểm gây tranh cãi

Wriothesley là nhân vật 5 sao mới nhất được giới thiệu trong banner lần này và đã nhận được sự chú ý liên tục từ miHoYo khi vùng đất Fontain ra mắt. Nhưng bất ngờ thay, bộ kỹ năng của Wriothesley khi lộ diện đã gây tranh cãi và phản đối từ nhiều người chơi. Nguyên nhân nằm ở tính hiệu quả và thẩm mỹ của kỹ năng.

Mặc dù Wriothesley được xem là một nhân vật sử dụng Pháp Khí, nhưng thay vì tấn công từ xa như những nhân vật trước đó, anh chàng này lại phải dùng đấm để gây sát thương cho kẻ địch. Điều này làm nhiều người chơi cảm thấy khó hiểu và không phù hợp với cách chơi của họ. Ngoài ra, hiệu ứng kỹ năng của Wriothesley cũng không có gì nổi bật, tạo nên sự nhàm chán và cũ kỹ đối với nhân vật này.

Ý kiến của cộng đồng game thủ

Do đó, trên các diễn đàn của Genshin Impact, đã xuất hiện nhiều ý kiến từ game thủ thừa nhận sẽ bỏ qua nhân vật này và không đầu tư vào Wriothesley. Thay vào đó, họ quyết định tiết kiệm tài nguyên cho những nhân vật hứa hẹn của vùng đất Fontain sẽ xuất hiện sau này, điều này dường như là một lựa chọn hợp lý hơn.

Vẫn hy vọng cho Wriothesley

Tuy nhiên, không nên quá vội vàng đánh giá và chấp nhận đánh giá ban đầu này. MiHoYo vẫn cần thời gian để lắng nghe ý kiến của cộng đồng. Hơn nữa, những người muốn sở hữu Wriothesley vẫn nên hy vọng. Chúng ta cần nhớ rằng “thổ thần” Zhongli cũng từng nhận được nhiều phản ứng trái chiều, nhưng đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều sau các điều chỉnh.

Nhân vật mới của Genshin Impact

Tin tức về Genshin Impact và nhân vật mới luôn hấp dẫn người chơi. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy truy cập Làng Game để cập nhật các tin tức mới nhất về tựa game này.

Related Articles

Back to top button