Game Mobile

Monster Hunter Now sẽ chính thức ra mắt và mở đăng ký trước

Capcom vừa giới thiệu gameplay và các tính năng mới đầy thú vị cho tựa game di động sắp ra mắt là Monster Hunter Now. Trong buổi giới thiệu trực tuyến gần đây, nhóm phát triển trò chơi đã chia sẻ ngày phát hành chính thức và nhiều chi tiết hấp dẫn.

Gameplay và tính năng mới

Buổi giới thiệu kéo dài 30 phút với sự tham gia của các thành viên chủ chốt trong đội ngũ phát triển đã hé lộ nhiều tính năng và chi tiết về gameplay của Monster Hunter Now. Trong game, người chơi có thể chiến đấu với tối đa 13 quái vật từ Monster Hunter World: Iceborne như Great Jagras, Pukei-Pukei, Diablos, Rathalos và nhiều loại quái vật khác. Thợ săn sẽ được có nhiều lựa chọn vũ khí như Sword & Shield, Great Sword, Long Sword, Hammer và Light Bowgun. Với sự tập trung vào yếu tố chơi game ngoài trời, Monster Hunter Now sẽ có một cốt truyện đơn giản qua chuỗi nhiệm vụ.

AR và gameplay dựa trên vị trí

Buổi giới thiệu đã tập trung vào các khả năng AR của Monster Hunter Now và gameplay dựa trên vị trí. Đội ngũ phát triển đã thảo luận về thời gian phát triển kéo dài bốn năm và lo ngại về việc cân bằng giữa cuộc đi săn kịch tính trong loạt game Monster Hunter và tính năng AR dựa trên vị trí như Pokemon GO. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá vô số quái vật và các điểm quan tâm (POI) trong Monster Hunter Now trên toàn thế giới.

Monster Hunter Now – sản phẩm đồng hợp tác giữa Niantic và Capcom sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 14 tháng 9 trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Related Articles

Back to top button