Game Online

Miệt mài chơi quên ngày, game thủ “phá đảo” game toàn diện, thu thập gần 3000 thành tích

Anh chàng game thủ này đã thiết lập nên một thành tích vô tiền khoáng hậu mà trước đây chưa ai làm được.

Đối với nhiều người, việc “phá đảo” một trò chơi đôi khi chỉ đơn giản là vượt qua hết phần cốt truyện, hoặc mất công hơn chút nữa là khám phá các bí ẩn còn tồn tại trong trò chơi. Thế nhưng, để có thể đạt được toàn bộ những thành tích mà trò chơi đưa tới thì lại là câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Chưa bàn tới mức độ kỳ công, kiên nhẫn, chỉ riêng việc đủ kỹ năng cũng như sự tìm tòi, hiểu biết để làm được cũng đã là cả một thách thức không nhỏ dành cho bất kỳ ai. Ấy vậy mà mới đây thôi, một game thủ Final Fantasy 14 vừa mới thực hiện được điều không tưởng kể trên.

Miệt mài chơi quên ngày, game thủ "phá đảo" game toàn diện, thu thập gần 3000 thành tích

Cụ thể, ngay trước khi Final Fantasy 14 chuẩn bị ra mắt bản cập nhật mới 6.5, một anh chàng game thủ người Nhật Bản đã nỗ lực hoàn thành, thu thập mọi thành tích mà trò chơi mang tới trước đó. Có lẽ vì sợ rằng phiên bản mới sẽ mang tới thêm sự bổ sung về số lượng thành tích mà anh chàng này mới phải vội vàng tới vậy. Được biết, phiên bản 6.5 này sẽ bổ sung thêm một lượng lớn các nội dung, trong đó không thiếu thành tích để các game thủ thỏa sức trải nghiệm cho tới khi bản mở rộng lớn hơn, Dawntrail được phát hành trong năm 2024. Nhưng ngay cả ở thời điểm này, số lượng thành tích mà Square Enix mang tới cho Final Fantasy 14 cũng là một con số rất đáng kể khi gần chạm ngưỡng 3000, hay cụ thể hơn là 2751 thành tích.

Miệt mài chơi quên ngày, game thủ "phá đảo" game toàn diện, thu thập gần 3000 thành tích

Thành tích vô tiền khoáng hậu này dã được một game thủ mang tên PrismaticParrot chia sẻ lên cộng đồng của Final Fantasy 14 sau khi anh tình cờ thấy được. Tên của nhân vật chính đã được ẩn giấu vì lý do riêng tư, nhưng điều này cũng không thể ngăn cản được sự khâm phục mà tất cả phải dành cho sự kiên nhẫn, đầu tư và đam mê của anh chàng với Final Fantasy 14. Nên nhớ rằng, việc thu thập đủ thành tích trong MMORPG này là không hề đơn giản khi đồng nghĩa với việc các game thủ sẽ phải hoàn thành câu chuyện chính, thu thập mọi vũ khí, di tích và đánh bại một số kẻ thù nhất định hàng nghìn lần, giành chiến thắng trong các trận chiến PvP. Ngoài ra, đó còn là việc phải hoàn thành những cuộc đột kích khó nhất trong trò chơi.

Miệt mài chơi quên ngày, game thủ "phá đảo" game toàn diện, thu thập gần 3000 thành tích

Không biết anh chàng game thủ đã phải mất bao lâu để hoàn thành kỷ lục kể trên, nhưng bản thân việc “phá đảo” gần như toàn bộ những nội dung khó nhất của Final Fantasy 14 đã là một kỳ tích đáng để nể phục rồi. Nên nhớ, một số thành tích trong Final Fantasy 14 còn nằm ở mức siêu khó, nhưng cũng bị chàng game thủ này vượt qua. Bên cạnh những lời chúc mừng, không ít người còn tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của anh chàng khi chắc chắn, phải chơi game quên ăn quên ngủ thì mới có thể làm được điều này.

Related Articles

Back to top button