Game PC

LMHT: Người đi rừng cựu vương VCS đột ngột chuyển hướng sang cày thuê, fan phải ngỡ ngàng

EGO – Từ người lên ngôi đến con đường cày thuê

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại VCS đã hoàn toàn bất ngờ khi EGO, người đi rừng từng đạt đến đỉnh cao với Cerberus Esports và Team Flash, bất ngờ quyết định chuyển hướng sang con đường cày thuê dù đã giải nghệ gần đây.

Nguyễn “EGO” Khánh Hòa không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng LMHT Việt Nam, bởi anh ta đã từng là một trong những tuyển thủ đi rừng trẻ tuổi được đánh giá cao nhất tại VCS. Đỉnh điểm của sự nghiệp của EGO là khi anh cùng Team Flash đánh bại GAM Esports để lên ngôi vô địch trong mùa giải 2020, thậm chí có lúc anh còn được chuyên gia đánh giá sẽ vượt mặt Levi – tay đi rừng trụ cột – để thống trị khu rừng. Tuy nhiên, do nhiều lý do gây tranh cãi cũng như vấn đề về sức khỏe, sự nghiệp của EGO đã nhanh chóng đi xuống không phanh.

EGO

Nếu bạn là một fan cuồng LMHT, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt thông tin thú vị về cách chơi hiện tại và các giải đấu quan trọng trên thế giới. Đồng thời, đó cũng là nơi tập trung những game thủ đam mê Liên Minh Huyền Thoại, có thể giao lưu, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm chơi game đầy thú vị.

Gương mặt mới tại VCS Hoàng Hôn 2023

Trong VCS Hoàng Hôn 2023, EGO đã được SGB chiêu mộ với mục tiêu mang đến sự cạnh tranh với Gury – một tuyển thủ đi rừng trẻ tuổi. Tuy nhiên, kể từ khi gia nhập SGB, EGO chưa được ra sân tham dự bất kỳ trận đấu nào. Đặc biệt hơn, gần đây EGO đã tuyên bố giải nghệ, khiến fan VCS rất ngạc nhiên. Trong thời gian ngắn, EGO đã từ một ngôi sao được săn đón trở thành một tuyển thủ “trong quá khứ” và phải công khai rằng anh sẽ giải nghệ.

EGO

Bước vào con đường cày thuê

Tuy nhiên, quyết định tiếp theo của EGO lại khiến cộng đồng LMHT đặt nhiều câu hỏi khi anh đã chuyển hướng sang con đường cày thuê. Mới đây, EGO đã đăng tải thông tin về bảng giá cày thuê trên trang cá nhân và khẳng định rằng anh sẽ không hối tiếc về quyết định này. Trước đó, EGO đã tham gia một số buổi livestream trên YouTube, tuy nhiên không nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ LMHT. Quyết định này của EGO chắc chắn làm nhiều người ngạc nhiên, khi từ một tuyển thủ hàng đầu VCS, anh bước vào con đường cày thuê chỉ sau một thời gian ngắn.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Related Articles

Back to top button