Game PC

LMHT: Riot thông báo ngừng cập nhật tầm trung và rework vì Tiền mùa giải 2024

Chuẩn bị cho mùa giải 2024

Mùa giải 2023 đã đi qua một nửa chặng đường và tại thời điểm này, Riot Games đã bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải 2024. Đây là một giai đoạn quan trọng và để sẵn sàng cho nó, Riot đã quyết định tạm ngừng cập nhật tướng.

Trang bị Thần Thoại bị loại bỏ

Ngày 28 tháng 8, Riot Games đã gây sốc cho cộng đồng game thủ khi thông báo rằng trang bị Thần Thoại sẽ bị loại bỏ khỏi mùa giải 2024. Đồng thời, vào ngày 29 tháng 8, Riot Meddler thông báo rằng tất cả các cập nhật tầm trung và rework sẽ được tạm hoãn trong tương lai. Lý do được Riot Meddler đưa ra là để tập trung phát triển cho mùa giải 2024.

image

Ngoài việc không ngừng cập nhật các meta hot và giới thiệu những bản cập nhật đặc biệt cho game Đấu Trường Chân Lý, S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord để tạo ra một môi trường chơi game mới và gặp gỡ những người chơi “red dog” thực thụ. Nếu bạn là một game thủ gặp khó khăn trong các trận đấu xếp hạng hoặc đơn giản là muốn cải thiện kỹ năng chơi game, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord S-Games.

Tư duy phát triển cho mùa giải 2024

Riot Meddler đã thông báo: “Chúng tôi đã tập trung toàn bộ nguồn lực để chuẩn bị cho mùa giải 2024. Nếu tiến độ được duy trì, chúng ta sẽ có 50% nội dung của mùa giải vào tháng 11 và 50% còn lại vào tháng 1/2024. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ xem xét lại những phần cập nhật đã bị tạm hoãn trong giai đoạn này.”

image

Quan tâm đến cập nhật tầm trung

Việc cập nhật tầm trung là rất quan trọng để một tướng không bị lạc hậu so với meta hiện tại. Bởi vì cập nhật này đòi hỏi chỉnh sửa sâu cho các kỹ năng của tướng. Ví dụ, trong phiên bản 13.11, Ivern đã có những thay đổi về cơ chế chia sẻ lợi ích, giúp cải thiện tỷ lệ thắng tại đấu trường chuyên nghiệp.

Vì vậy, nhiều game thủ đã bày tỏ lo ngại về việc tạm hoãn cập nhật tầm trung. Tuy nhiên, Riot Meddler đã trấn an game thủ rằng Riot sẽ bồi hoàn trong một bản cập nhật lớn để các tướng không bị thiệt hại.

Related Articles

Back to top button