Game PC

LMHT: Naafiri có khả năng đặc biệt, là lỗi hay “tính năng”?

Vấn đề với tướng LMHT Naafiri: bug hay “tính năng”?

Bất ngờ với khả năng đặc biệt của tướng mới Naafiri

Vandiril, cũng được biết đến như “Thánh bug” trong cộng đồng LMHT, đã phát hiện một khả năng đặc biệt của tướng mới Naafiri, gây sửng sốt cho nhiều game thủ.

Naafiri là một vị tướng sát thủ linh hoạt, có khả năng gây sát thương ấn tượng và di chuyển nhanh. Điều đó khiến cho Naafiri trở thành nỗi ác mộng đối với những vị tướng cầu thủ không linh hoạt, bởi Naafiri có thể tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách xa. Điều này đã trở nên càng bá đạo hơn khi Vandiril đã phát hiện ra thêm một “tính năng” đặc biệt của Naafiri, cho phép tướng này sử dụng chiêu thức lên cả những mục tiêu không thể chỉ định.

Naafiri

Khám phá khả năng đặc biệt của Naafiri

Nếu bạn là một fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, hãy tham gia cộng đồng Discord của S-Games ngay để có được những thông tin thú vị về meta và các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Đây cũng là nơi bạn có thể giao lưu và chia sẻ niềm đam mê với những “anh hùng hào kiệt” khác về tựa game này.

Chiêu W – Chó Săn Truy Đuổi của Naafiri cho phép tướng này phóng tới một mục tiêu và gây sát thương. Tuy nhiên, chiêu thức này không chỉ có thể sử dụng đối với tướng địch hoặc lính, mà thậm chí còn có thể sử dụng lên những đơn vị không thể chỉ định trong trò chơi. Vandiril đã thử nghiệm và nhận ra rằng Naafiri hoàn toàn có thể sử dụng W trên cờ của Jarvan (từ chiêu E), hoặc Vết Tích Hư Không của Bel’Veth. Điều đáng chú ý là, Naafiri còn có thể sử dụng W lên những linh thú của tướng địch trong chế độ ARAM, dù chúng chỉ là những đơn vị dùng để “làm cảnh”.

Phản ứng của cộng đồng LMHT và Riot

Ngay khi khả năng đặc biệt này của Naafiri được phát hiện, cộng đồng game thủ LMHT đã trở nên rất sôi động và cho rằng đây là một lỗi trong game của tướng này. Team Riot – nhóm phát triển của LMHT – đã xác nhận rằng đây là một lỗi game và sẽ được khắc phục trong bản cập nhật 13.16 sắp tới. Với một tướng sát thủ linh hoạt như Naafiri, việc có thể tăng khả năng tiếp cận mục tiêu nhờ vào lỗi game hoàn toàn là nỗi ác mộng đối với game thủ LMHT.

Hãy đảm bảo theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Related Articles

Back to top button