Game PC

LMHT: Cộng đồng người chơi chào đón Briar – Vị tướng mới số 165

Riot hé lộ thông tin về Briar

Gần đây trên máy chủ PBE, Riot đã một cách không công khai cập nhật nhiều file âm thanh liên quan đến vị tướng mới Briar, và điều này khiến cộng đồng người chơi rất phấn khích.

Dựa vào những thông tin mà Riot đã tiết lộ trước đó, Briar là một vị tướng Noxus, thuộc chủng tộc ma cà rồng thuần chủng, không phải là “giả” như Vladimir với Huyết Thuật của mình. Từ ngữ “điên cuồng”, “đầy máu” và “không thể kiểm soát cơn đói” thường được Riot sử dụng để miêu tả đặc điểm và phong cách chơi của vị tướng này. Từ đó, chúng ta có thể đoán thầy Briar sẽ là một vị tướng Đi Rừng, có bộ kỹ năng mạnh mẽ như Vi hoặc Jarvan IV.

briar-2

Nếu bạn là một fan của Liên Minh Huyền Thoại, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Đây là nơi cung cấp cho bạn hàng loạt thông tin thú vị về meta và các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Đồng thời, cộng đồng này cũng là nơi tập trung những “anh hùng hào kiệt” có chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại, cùng nhau giao lưu và chia sẻ tất cả về tựa game này.

Mặc dù chưa có thông tin cụ thể gì về Briar, nhưng nhiều người chơi trên PBE đã phát hiện ra một số file âm thanh bí ẩn liên quan đến vị tướng mới này. Theo bài tweet từ SkinSpotlights: “Có hàng loạt file âm thanh có tên là “Br” được cập nhật vào Liên Minh và tôi nghĩ chúng liên quan đến Briar”.

briar-1

Có thể thấy các file âm thanh này đều liên quan đến các trạng thái như trung lập, vui vẻ, tức giận và ngủ. Khi người chơi nghe những file âm thanh này, họ đã cảm nhận một cảm giác rùng rợn vì những tiếng cửa nặng và tiếng xích sắt va vào nhau. Dù S-Games đã biết Briar mang chủ đề bóng tối và ma quái, nhưng cảm giác này hơi sợ hãi một chút.

Với những thông tin rò rỉ trước khi phiên bản 13.17 được cập nhật, Riot có vẻ đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc ra mắt Briar. Điều này khiến cộng đồng người chơi rất phấn khích với sự xuất hiện của vị tướng ma cà rồng đầu tiên trong tương lai gần. Theo lịch cập nhật chính thức, Briar có thể sẽ xuất hiện trên Summoner’s Rift trong phiên bản 13.18.

Related Articles

Back to top button