Game PC

LMHT: Những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG 2023 đã lộ diện

CKTG 2023 đang ngày càng gần kề với các đội tuyển xuất sắc đang được chọn lựa để tham gia giải đấu LMHT hàng năm đỉnh cao nhất. Sau khi vòng chung kết các nhánh của LCK kết thúc, chúng ta đã biết thêm 2 đại diện Hàn Quốc sẽ thi đấu trên sân nhà.

CKTG của LMHT năm nay sẽ có tổng cộng 22 đội tham gia, trong đó Hàn Quốc góp mặt với 4 đội, Trung Quốc 4 đội, khu vực LEC 3 đội, Bắc Mỹ 3 đội, khu vực PCS 2 đội, Việt Nam 2 đội, Nhật Bản 1 đội, Brazil 1 đội, Mỹ Latin 1 đội và cuối cùng là 1 đội từ vòng loại CKTG 2023. Hãy cùng Sforum điểm danh những gương mặt quen thuộc đã được xác định tham gia giải đấu đáng chú ý này!

Gen.G và T1: Đại diện đầu tiên từ Hàn Quốc

  • Gen.G: Chiến thắng ấn tượng trước T1 ở Chung kết nhánh thắng LCK mùa hè đã giúp Gen.G giành lấy suất đại diện Hàn Quốc đầu tiên tại CKTG 2023.
  • T1: Sau một trận đấu khá căng thẳng với KT, T1 đã chính thức trở thành đội tuyển thứ 2 từ Hàn Quốc tham dự giải đấu.

JDG và Bilibili Gaming: Sức mạnh từ LPL

  • JDG: Được đánh giá cao ở cả LPL và CKTG, JDG sẽ mang theo những tuyển thủ hàng đầu thế giới tham gia giải đấu đỉnh cao này.
  • Bilibili Gaming: Dù không phải là nhà vô địch hay á quân, Bilibili Gaming vẫn có quyền được tham gia CKTG nhờ số điểm Championship Points nhiều hơn á quân RNG.

Cloud9 và Team Liquid: Đại diện từ LCS

  • Cloud9: Trở thành đội đầu tiên giành vé tham dự CKTG 2023 sau khi vào chung kết nhánh thắng LCS mùa hè.
  • Team Liquid: Dù để thua GNR ở chung kết LCS một cách không thể hiểu, Team Liquid vẫn đã giành được suất tham dự CKTG 2023.

NRG, Weibo Gaming và LNG Esports: Đại diện từ khu vực LPL

  • NRG: Sự xuất hiện của NRG là một bất ngờ, khi họ liên tục đánh bại hai đối thủ lớn Golden Guardians và Team Liquid để trở thành đại diện LCS.
  • Weibo Gaming: Đại diện số 4 từ khu vực LPL, Weibo Gaming đã thể hiện tiềm năng và giành chiến thắng ấn tượng trước TOP Esports và EDward Gaming.
  • LNG Esports: LNG đã giành chiến thắng 3-1 trước EDward Gaming để giành được suất tham dự CKTG 2023.

Dưới đây là danh sách 9 đội tuyển đã xác định tham gia CKTG 2023 cho đến thời điểm hiện tại. Hãy tiếp tục theo dõi Sforum để cập nhật những đội tuyển còn lại sẽ góp mặt trong giải đấu LMHT trọng đại này!

Related Articles

Back to top button