Game Mobile

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ, cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô chưa từng thấy!

Fan của GTA phấn khích khi “bắt quả tang” hình ảnh bản đồ siêu khủng trong phần tới.

Những ngày gần đây, cộng đồng đam mê Grand Theft Auto 6 (GTA 6) đã trở thành oanh tạc của những tin đồn đang lan truyền. Các câu chuyện xoay quanh ngày phát hành, cốt truyện, tính năng chơi và cả dung lượng lưu trữ của trò chơi. Một tài khoản mạng khẳng định rằng, trên PC và console, GTA 6 sẽ chiếm tới 750GB. Mặc dù chưa thể xác nhận tính chính xác của thông tin này, nhưng những người yêu thích GTA đã có thể tưởng tượng về quy mô cực khủng của trò chơi này. Điều này càng trở nên rõ ràng hơn khi một phần bản đồ GTA 6 bất ngờ bị rò rỉ.

Một quy mô khổng lồ chưa từng thấy

Cụ thể, hình ảnh rò rỉ này cho thấy một phần của bản đồ thế giới mở trong GTA 6 đã xuất hiện trên Reddit. Mặc dù hình ảnh này đã bị gỡ xuống nhanh chóng, nhưng người dùng Reddit đã phát hiện một nhân vật đang đứng trong một khu vực nhà máy, với các ngôi nhà, con đường và vùng nông thôn nằm phía sau. Quang cảnh này cho thấy sự khổng lồ của bản đồ. Theo báo cáo, hình ảnh rò rỉ chỉ là một phần nhỏ của bản đồ GTA 6, có nghĩa là bản đồ đầy đủ của trò chơi có thể cực kỳ lớn.

Trước đây, Rockstar đã chính thức tuyên bố: “Với mỗi dự án mới mà chúng tôi tham gia, mục tiêu của chúng tôi luôn là vượt xa những gì chúng tôi đã làm trước đó. Chúng tôi tin tưởng vào quá trình phát triển của phần tiếp theo trong series Grand Theft Auto đang được thực hiện một cách tốt nhất”.

Điều kiện tiền quyền cho một phiên bản hoành tráng

Bên cạnh hình ảnh bản đồ bị rò rỉ, một đoạn giọng nói của Giám đốc điều hành Take-Two Interactive, Strauss Zelnick, đã hé lộ rằng GTA 6 có thể được phát hành vào ngày 24/10/2024.

Những thông tin này đã khiến người hâm mộ dòng game Grand Theft Auto đầy phấn khích và mong đợi về một bản đồ khổng lồ cùng ngày phát hành tiềm năng.

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ, cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô chưa từng thấy!

Source: Làng Game

Related Articles

Back to top button