Game Mobile

Free Fire: Rampage 5.0 – Một phiên bản đáng chờ đợi

Sự hứa hẹn của cuộc đối đầu giữa Rampage và Horizon

Free Fire: Rampage 5.0 mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ trên toàn thế giới. Trận đấu cuối cùng giữa Rampage và Horizon hứa hẹn mang đến những giây phút độc đáo với những pha hành động mãn nhãn và nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Đón chào sự ra mắt của phiên bản cuối cùng

Nếu bạn là một trong những game thủ thân thiết của Free Fire, chắc chắn bạn đã biết về sự kiện này từ năm 2019. Và bây giờ, bạn đã có thể tham gia phiên bản 5.0 – phiên bản cuối cùng của chiến dịch này.

free-fire-rampage

Những phần thưởng hấp dẫn trong hành trình của Rampage

Hãy tham gia Discord S-Games, server Free Fire, để gặp gỡ, kết bạn và làm quen với những game thủ khác có trình độ cao. Bạn có thể cùng nhau lập team và chiến đấu trong Free Fire bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

Bây giờ, bạn đã có thể đổi các vật phẩm của chủ đề một cách miễn phí, như gói trang phục Ink Flow phiên bản giới hạn thông qua các nhiệm vụ hành động đơn giản, kéo dài đến đêm chung kết lớn vào ngày 26 tháng 8 năm 2023.

Rampage: Finale – Trận đấu hoành tráng và cốt truyện hấp dẫn

Rampage: Finale mang đến một trận đấu đẹp mắt và một cốt truyện không kém phần hấp dẫn như những bộ phim hành động Mỹ. Lực lượng Horizon đã thực hiện vô số thí nghiệm di truyền trong nhiều năm với mục đích kết hợp công nghệ vào cơ thể con người. Người chơi sẽ tham gia chiến dịch của Rampage để chống lại Horizon và chiến đấu trực tiếp, để chấm dứt cuộc chiến một lần và mãi mãi.

rampage-finale

Rampage 5.0 – Cơ hội sở hữu những bộ sưu tập giới hạn thời gian

Trong Free Fire: Rampage 5.0, bạn có thể sở hữu nhiều bộ sưu tập giới hạn thời gian của Rampage: Finale như Ink Stroke Bundle, Ink Hyperbook,… Ngoài ra, game cũng cho phép bạn nhận được nhiều vật phẩm và phần quà có chủ đề liên quan như Gloo Wall, Katana và Emote. Đặc biệt, gói Mars Warclasher – trang phục huyền thoại từ phiên bản 4.0 của chiến dịch Rampage, Rampage: United.

Ngoài ra, từ ngày 17 tháng 8 đến ngày 23 tháng 8, Craftland cũng sẽ có chế độ PvP Rampage mới. Để hoàn thành chế độ này, người chơi cần thành lập đội bốn người và thu thập vũ khí có chủ đề Rampage. Bạn cũng có thể mặc những bộ trang phục Rampage từ các phiên bản trước và tham gia chiến đấu cùng chúng.

Related Articles

Back to top button