Game Mobile

Fanart “khêu gợi” từ họa sĩ Tốc Chiến làm fan mê mệt, không thể rời mắt sau 1 tuần

Họa sĩ Tốc Chiến tỏa sáng với những tác phẩm “khêu gợi”

Từ trước đến nay, việc fan tự thiết kế trang phục và hình dáng mới cho các tướng không còn là điều hiếm. Thậm chí, còn có rất nhiều tác phẩm vượt trội so với bản gốc, khiến cộng đồng game thủ phải thán phục. Gần đây, người chơi Tốc Chiến đã được chiêm ngưỡng một họa sĩ vô cùng tài năng. Đáng nói là, sản phẩm của anh chàng không chỉ đẹp mà còn vô cùng gợi cảm.

Fanart "khêu gợi" của họa sĩ Tốc Chiến
Anh chàng Emriikun – một họa sĩ quen mặt trong cộng đồng Tốc Chiến quốc tế với nhiều tác phẩm ấn tượng

Vẻ ma quỷ quyến rũ của bộ sưu tập K/DA CODE: PINK

Họa sĩ này đã giới thiệu bộ sưu tập trang phục K/DA phiên bản CODE: PINK cho 4 tướng Ahri, Akali, Kai’Sa và Evelynn. Không chỉ tạo ra một chủ đề ma mị, quyến rũ, ông còn thiết kế riêng cho 4 nữ tướng những bộ trang phục cực kỳ gợi cảm. Từ việc tạo ra chi tiết nhỏ, chỉnh sửa tất cả các góc cạnh của cơ thể, bộ sưu tập của Emriikun khiến không ít game thủ phải đỏ mặt ngay từ lần đầu nhìn.

K/DA Ahri CODE: PINK
K/DA Ahri CODE: PINK

K/DA Akali CODE: PINK
K/DA Akali CODE: PINK

K/DA Kai’sa CODE: PINK
K/DA Kai’sa CODE: PINK

K/DA Evelynn CODE: PINK
K/DA Evelynn CODE: PINK

Sức hút lớn của bộ sưu tập này

Cho dù đã ra mắt gần một tuần, bộ sưu tập này vẫn chưa có dấu hiệu mất đi sức nóng. Trên các diễn đàn, nhiều game thủ tiếp tục tỏ ra hâm mộ và ca ngợi tài năng của Emriikun. Có fan còn khẳng định rằng, nếu chỉ cần Riot đồng ý bán, trang phục này sẽ trở thành những sản phẩm đắt khách nhất trong lịch sử.

Fanart "khêu gợi" của họa sĩ Tốc Chiến
Rất nhiều game thủ đang “rạo rực” với tác phẩm của họa sĩ này.

Tương lai sáng rực của Emriikun

Emriikun vẫn còn nhiều dự án đáng chờ đợi trong tương lai. Chắc chắn với “phong độ” như hiện tại, anh chàng này sẽ nhận được sự đón nhận từ cộng đồng game hơn nữa.

Related Articles

Back to top button