Game PC

Đừng Bỏ Lỡ: Top 4 Diễn Viên Can Trường Bạn Nên Thử ở Phiên Bản 13.17

Can Trường: Hệ Thống Chống Chịu Vững Mạnh

Can Trường là một hệ thống được đánh giá cao trong vai trò chống chịu tuyến đầu nhờ vào khả năng chống đạn và kháng phép. Mặc dù tại phiên bản 13.17, Riot đã giảm một chút chỉ số của Can Trường, nhưng nó vẫn là một lựa chọn chống chịu mạnh mẽ khi đạt mốc cấp 4 trở lên. Từ đó, bạn có thể linh hoạt lựa chọn các tướng chống chịu và tộc/hệ hỗ trợ với 2 đến 4 ô trống còn lại trong đội hình. Mời bạn xem qua top 4 diễn viên Can Trường chuyên nghiệp và hạng VIP trong phiên bản mới này.

Image

Targon Sắp Chết – Aphelios Can Trường

Aphelios Can Trường có phong cách chơi tương tự Kai’sa Thần Tượng trong mùa 6. Khác biệt ở đây là Aphelios phụ thuộc nhiều hơn vào trang bị so với Kai’sa. Vì vậy, bạn cần ghép 2 Cuồng Đao Guinsoo để tối đa hóa sát thương của anh chàng này. Các vấn đề khác như món thứ 3 cho Aphelios hoặc món cho đội hình chống chịu có thể linh hoạt theo từng trận đấu. Một gợi ý hữu ích từ các game thủ có kinh nghiệm là ưu tiên chọn món máu hoặc món có hiệu ứng hồi phục, giúp bảo vệ đội hình chống chịu.

Image

Spam Nhân Đại Sư – Karma Can Trường

Dù đã trải qua 3 phiên bản, Karma vẫn đứng đầu danh sách carry phép dọn sàn nhanh nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, Karma còn có nguồn năng lượng vô hạn từ Hiệu Triệu Nhân kết hợp với đội hình Can Trường mạnh mẽ. Vì vậy, bạn chỉ cần ghép combo Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Găng Bảo Thạch, còn vị trí top 1 để cho Karma làm. Nếu gặp phải đối thủ khá mạnh, bạn có thể thêm Ahri với sát thương diện rộng cực mạnh vào đội hình hiện tại của bạn.

Image

Zaun Điên Rồ – Bắn Tỉa Can Trường

Mặc dù bộ tướng Zaun đã bị giảm sức mạnh ở hai phiên bản trước, nhưng Zaun Zeri vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn không thể sử dụng Aphelios. Trong thời điểm meta hiện tại, hãy ghép 4 Bắn Tỉa và 2 Cuồng Đao Guinsoo để tối đa hóa sát thương cho Zeri. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng tuyến đầu của bạn đủ sức chống chịu hoặc không để tank chính bị K’Sante đẩy ra khỏi sàn đấu. Một mẹo hay là chọn huyền thoại URF để sử dụng kỹ năng Bắn Tỉa, để loại bỏ những tướng kém chất lượng có cùng tộc/hệ với Zeri khỏi đội hình của bạn.

Image

Tiệm Salon Gwen – Quần Đảo Bóng Đêm Can Trường

Gwen Can Trường là một đội hình tự động vào top 4 nhưng lại ít được sử dụng. Do đó, nếu bạn đang tìm cách leo rank cuối mùa, đừng bỏ qua đội hình này. Trong việc xây dựng đội hình, bạn chỉ cần tập trung ghép Bùa Xanh và Găng Bảo Thạch cho Gwen. Đồng thời, hãy chắc chắn sử dụng đủ Quần Đảo Bóng Đêm để Gwen có thể cắt kéo vào vị trí trung tâm đội hình đối thủ mà không lo bị loại ra quá sớm. Nếu thấy đối thủ có tuyến đầu quá mạnh, bạn có thể ghép món cho Kalista để tiêu diệt chúng.

Image

Trên đây là top 4 diễn viên Can Trường chuyên nghiệp và hạng VIP cho phép bạn dễ dàng thử sức trong phiên bản mới này. Mỗi lựa chọn có ưu nhược điểm riêng, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào trang bị để duy trì lượng sát thương liên tục. Vì vậy, hãy chú ý xem liệu bạn có thể ghép đủ trang bị cho diễn viên của mình hay không trước khi xác định đội hình của bạn. Đừng để mình phải chịu đánh mà không có cơ hội tự thể hiện. Hãy đảm bảo rằng mua sắm của bạn là đúng chất lượng!

Related Articles

Back to top button