Game Mobile

Đánh giá về Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ: Game tu tiên không khó, chỉ cần nổ hũ là xong!

Có lẽ bạn đã nghe nói về những game tu tiên và biết đến một số phương pháp để luyện tu vi, chẳng hạn như ngồi tham thiền, săn quái, vượt ải rảnh tay… Nhưng hôm nay, mình sẽ giới thiệu với bạn một tựa game khác – Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ, nơi bạn có thể “tu tiên” bằng cách mở hũ gacha may rủi để lấy sức mạnh.

Cách chơi độc đáo của Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ

Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ có một cách chơi rất đơn giản: bạn chỉ cần… nhấn vào cái hũ để quay gacha (hoặc như game gọi là cái đỉnh). Đó là nơi bạn có thể nhận được các món trang bị ngẫu nhiên trong mỗi lần mở hũ.

Trong trò chơi này, không có chức năng gacha đặc biệt, mà chính việc mở hũ đã trở thành một hình thức may mắn. Khác biệt duy nhất là bạn không thể chọn quay nhiều món cùng một lúc như trong gacha thông thường, chỉ có thể quay x1 một lần. Bạn có thể chọn mở hũ ngay sau khi nhấn vào, hoặc để dành (hội tụ) để tăng tỷ lệ nhận được đồ tốt hơn.

Sau khi có một món đồ, bạn có hai lựa chọn: trang bị nó cho nhân vật của mình hoặc bán để thu hồi tiền và điểm kinh nghiệm. Đây cũng chính là nguồn thu nhập và cách tăng cấp chính của người chơi. Các hũ sẽ được tặng thông qua nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ chính tuyến, các hoạt động hàng ngày và tất nhiên là không thể thiếu khả năng mua bằng kim cương.

Các hoạt động hấp dẫn

Sau khi nhận được bộ trang bị từ quá trình mở hũ, bạn sẽ bắt đầu khai thác sức mạnh của mình. Hoạt động đầu tiên là vượt ải. Bạn chỉ cần cho nhân vật của mình chiến đấu với một nhân vật điều khiển bởi máy tính, sức mạnh của người chơi sẽ ngày càng tăng. Những nhân vật ở ải cũng sẽ có những thay đổi về trang bị và sức mạnh để giúp trận đấu không bị nhàm chán. Mỗi nhân vật sẽ có một khả năng riêng, chẳng hạn như né tránh, phản công, giáp dày, hồi máu…

Hoạt động thứ hai là đấu trường PvP. Bạn có thể nhận lệnh thách đấu trong quá trình mở hũ, tối đa có thể nhận được 3 lệnh. Bạn có thể sử dụng chúng để thách đấu với người chơi khác theo hình thức xếp hạng. Nếu chiến thắng, bạn sẽ nhận được một khoản tiền đáng kể. Số tiền này rất hữu ích để nâng cấp hũ và tăng tỷ lệ nhận được trang bị xịn.

Các hoạt động khác sẽ được mở dần qua việc hoàn thành nhiều nhiệm vụ chính tuyến. Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ sử dụng yếu tố này như một thước đo độ sâu của bạn trong trò chơi, thay vì chỉ dựa trên level hay tu vi. Ngoài ra, người chơi cũng có thể kiếm thêm kinh nghiệm nếu đạt đủ yêu cầu 3 lĩnh vực là level nhân vật, số ải đã vượt qua và cấp độ hũ gacha. Các cấp độ này sẽ giúp tăng sức mạnh nội tại cho nhân vật.

Cảm nhận về Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ

Nhìn chung, Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ là một tựa game clicker mới lạ với những thay đổi độc đáo trong cách chơi. Tuy nhiên, đây chỉ là một sản phẩm phù hợp để chơi ở mức độ vừa phải, vì nó khá đơn giản. Nếu bạn tập trung chơi quá nhiều, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và hết tài nguyên để mở thêm hũ mới. Đó chính là cảm giác khi ăn một chiếc bánh thơm ngon nhưng hơi nhỏ, ăn nhanh quá thì hết mà vẫn chưa thõa mãn.

Tải game tại:

Related Articles

Back to top button