Game Mobile

Đăng ký trước đã mở! “Era of Conquest” chính thức ra mắt trên Apple, Android và PC!

Sau ba năm phát triển và hoàn thiện, trò chơi chiến lược chiến tranh mới nhất của Làng Game – Era of Conquest: Kỷ Nguyên Chinh Phục đã chính thức mở đợt đăng ký trước toàn cầu vào ngày 15/9/2023!

Nhiều nền văn minh tập kết!

Thời thơ ấu, chúng ta đều có ước mơ làm bá chủ thế giới với vũ khí và binh mã của riêng mình. Và bây giờ, ước mơ đó đã thành hiện thực với Era of Conquest. Bạn có thể tham gia vào thế giới huyền thoại này với các lãnh chúa đến từ các nền văn minh khác nhau. Bằng cách kế hoạch kỹ lưỡng và hợp tác thông minh, bạn có thể dựa vào tinh thần chiến đấu mãnh liệt để đoạt lấy thế giới. Với sự xuất hiện của các nhân vật lịch sử như Caesar, Hailerman, Cleopatra và các binh chủng huyền thoại như Liên Nỏ Binh và Mamluk, hãy xây dựng đội ngũ, kết thành liên minh, xông phá sương mù và chinh phục những kẻ bất phục, từ rìa lục địa đến trung tâm thế giới.

Era of Conquest bao gồm 9 nền văn minh lịch sử đa dạng, cho phép bạn trải nghiệm những tình huống đối đầu giữa các nền văn minh khác nhau. Dưới quyền lãnh đạo của bạn, bạn có thể điều khiển những nhân vật nổi tiếng như Caesar của La Mã, Herman của Đức, hoặc Cleopatra của Ai Cập!

Các lãnh chúa có thể phát triển nhanh chóng thông qua việc xây dựng thành phố, liên minh và cướp bóc các điểm tài nguyên! Đáng chú ý, trong trò chơi, việc tuyển quân không tốn tài nguyên nên bạn có thể chiến đấu một cách thoải mái mà không cần lo lắng về vấn đề vật tư.

Bản đồ rộng lớn của Era of Conquest là một trong những điểm đặc biệt, xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D next-gen, khiến bạn cảm thấy mình như đang ở trong một trận chiến thực sự! Với bản đồ vô định có kích thước lên đến 120km*120km, bạn có thể tham gia vào trận chiến cùng 6000 lãnh chúa khác trên cùng một màn hình, và bạn cũng có thể kết thành liên minh với bạn bè để xây dựng một đế chế thuộc về các bạn!

Trong game không có bán VIP, không bán tài nguyên, nói lời vĩnh biệt với pay to win! Chiến thuật mới là mấu chốt để khắc chế và thắng địch, bằng cách phối ghép đội hình, khắc chế binh chủng, lựa chọn kỹ năng, phối hợp với liên minh và vận dụng chiến thuật, cho phép bạn trải nghiệm niềm vui của việc lập kế hoạch và chiến đấu từ xa hàng nghìn dặm!

Hỡi các lãnh chúa trên thế giới, hãy tham gia đăng ký trước cho “Era of Conquest: Kỷ Nguyên Chinh Phục” và cùng chờ đợi sự xuất hiện chính thức của chúng tôi trong thời gian tới!

Đăng ký trước trên cửa hàng

Trang đăng ký trước

Hoan nghênh theo dõi trang chủ và nhóm Era of Conquest để cập nhật những động thái mới nhất của chúng tôi.

Liên kết trang chủ

Liên kết Facebook

Discord

Twitter

Instagram

YouTube

Là một sản phẩm của Làng Game, Era of Conquest hứa hẹn đem lại cho bạn một trải nghiệm gì đó thật đặc biệt. Hãy truy cập Làng Game để khám phá thêm nhiều trò chơi thú vị khác!

Related Articles

Back to top button