Game Online

Có giá cả triệu, bom tấn game bất ngờ nhận mưa chỉ trích, bị đánh giá chỉ hay trên quảng cáo

Sự thất vọng của game thủ với một bom tấn

Không ít game thủ đã tỏ ra thất vọng sau khi trải nghiệm bom tấn này. Tựa game được đề cập trong cuộc trò chuyện này chính là Immortals of Avenum – một cái tên nổi tiếng đã được giới thiệu rất nhiều trong thời gian gần đây. Trước khi ra mắt vào ngày 22/8 vừa qua, Immortals Of Aveum đã nhận được rất nhiều kỳ vọng sau khi tung ra những đoạn trailer, quảng cáo cực kỳ ấn tượng. Đồ họa đẹp, phong cách chơi thú vị với nhịp độ nhanh đã khiến cho Immortals Of Aveum được so sánh với những bom tấn trong quá khứ như Titanfall 2, Doom Eternal hay cả Neon White.

Quảng cáo và thực tế

Tuy nhiên, đó chỉ là phần quảng cáo. Thực tế, rất nhiều game thủ đã có những ý kiến trái chiều sau khi bom tấn này ra mắt vào ngày 22/8 vừa qua. Với mức giá lên tới 59,99$ – một con số không nhỏ, nhưng những gì mà Immortals Of Aveum mang lại lại không đáp ứng được sự kỳ vọng từ phía các game thủ khi bắt đầu trải nghiệm. Vấn đề lớn nhất được đặt ra chính là cơ chế chuyển động của trò chơi. Khá nhiều game thủ đã gặp khó khăn khi mất rất nhiều thời gian để tiếp cận, giao tiếp với NPC khi phải đứng đúng cách, quay đúng hướng. Và điều này đã dẫn đến việc Immortals Of Aveum có quá nhiều “thời gian chết”, tạo cho người chơi cảm giác chiến đấu không liền mạch bất chấp sự mượt mà trong trailer được tung ra trước đó.

Nhịp độ và khó khăn trong Immortals Of Aveum

Thực tế, nhịp độ trong Immortals Of Aveum không thể nhanh và linh hoạt như những gì người chơi mong đợi. Khó khăn trong việc thay đổi vũ khí cũng được nhắc đến khá thường xuyên. Bỏ qua khía cạnh gameplay, cốt truyện của Immortals Of Aveum cũng khiến nhiều người thắc mắc vì mức độ rườm rà, quá nhiều chi tiết dư thừa nhưng đôi khi lại có kết cục đầy khó hiểu, ngớ ngẩn.

Những điểm sáng của Immortals Of Aveum

Tất nhiên, Immortals Of Aveum cũng có những điểm sáng đáng khen ngợi, như sự tập trung vào nền đồ họa đẹp, hình ảnh. Tuy vậy, có lẽ nhà phát triển của bom tấn này cần tập trung nhiều hơn để mang sự sống vào trò chơi này, tránh việc lặp lại các lỗi mà không ít tựa game FPS đã từng mắc phải. Và thật ra, nếu đánh giá một cách nghiêm túc, rất khó để coi Immortals Of Aveum là một bom tấn AAA đáng chú ý trong năm 2023 này.

Related Articles

Back to top button