Game PC

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 trang bị hot nhất trong meta 13.16

Sau cập nhật phiên bản 13.16, meta của ĐTCL đã trải qua nhiều thay đổi, và điều này cũng ảnh hưởng đến hệ thống trang bị, khiến cho sức mạnh của chúng trở nên độc đáo hơn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng S-Games khám phá xem những trang bị nào đang được người chơi yêu thích nhất trong meta hiện tại nhé!

Những trang bị hot nhất meta 13.16

Cuồng Đao Guinsoo

Với tỉ lệ sử dụng lên đến 52.5% trong top 4, Cuồng Đao Guinsoo có vẻ như trở thành trang bị không thể thiếu trong mọi trận đấu của ĐTCL phiên bản 13.16. Đặc biệt, đây là trang bị rất hiệu quả đối với các tướng yêu cầu tốc đánh cao như Zeri, Aphelios, và Azir. Ngoài ra, Cuồng Đao Guinsoo cũng được sử dụng rất thành công bởi Kalista, một carry 3 tiền trong đội hình Quần Đảo Bóng Đêm. Với Cuồng Đao Guinsoo, bạn có thể linh hoạt lựa chọn các đội hình phù hợp dựa trên tướng hiện có hoặc sức mạnh của các người chơi khác trong trận đấu.

Cuồng Đao Guinsoo

Găng Bảo Thạch

Trái ngược với Cuồng Đao Guinsoo, Găng Bảo Thạch là lựa chọn không thể thay thế đối với những tướng sát thương phép thuật có sẵn khả năng gây sát thương mạnh. Với tỉ lệ sử dụng lên đến 52.5%, trang bị này được tận dụng tốt bởi Lux, Azir, Ahri và giúp tối ưu khả năng gây sát thương của họ. Ngoài ra, Găng Bảo Thạch còn mang lại 13.2% tỉ lệ thắng.

Găng Bảo Thạch

Áo Choàng Lửa

Mặc dù có hiệu ứng Vết Thương Sâu tương tự như Quỷ Thư Morello, nhưng Áo Choàng Lửa được xem là lựa chọn ổn định hơn trong meta hiện tại. Bên cạnh sát thương theo thời gian, trang bị này còn cung cấp thêm chỉ số máu và giáp cho các tướng chống chịu của bạn. Ngoài ra, đây cũng là một trang bị có thể ghép sớm vào giai đoạn đầu trận để tạo lợi thế cho bạn và tiếp nối thành công trong giai đoạn sau của trận đấu. Các tướng như Sejuani, Nasus, và Sett có thể tirơ hợp Áo Choàng Lửa để tạo sự khó chịu cho đối thủ.

Áo Choàng Lửa

Tổng kết

Đó là ba món trang bị được ưa chuộng nhất trong meta 13.16 của ĐTCL, mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn trong quá trình đi lên hạng, và đừng quên theo dõi S-Games để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại!

Related Articles

Back to top button