Game Mobile

Bị nữ trợ lý “pressing” tình cảm, nam streamer dù FA nhưng vẫn “né chốt” cực dứt khoát!

Trong thế giới của những thần tượng streamer, có một người luôn biết cách đối phó với những cuộc “tiến công” tình cảm từ phía những cô gái xinh đẹp. Đó chính là ViruSs – thành viên duy nhất của “Tứ hoàng streamer” hiện đang sống trong tình trạng FA. Dù có nhiều tin đồn về việc anh hẹn hò với các cô nàng khác, ViruSs vẫn giữ cho mình một tinh thần rất khéo léo trong mối quan hệ này.

Màn “pressing” tình cảm không ngừng nghỉ

Gần đây, trên diễn đàn TikTok, một video đã xuất hiện và gây chú ý đặc biệt. Trong video này, một cô gái xinh đẹp được cho là trợ lý của ViruSs đã xuất hiện tại nhà của anh chàng. Cô nàng không chỉ nấu nướng và dọn dẹp cho “anh Hoàng” mà còn thể hiện sự quan tâm bằng những hành động nhạy cảm như làm trà gừng và chưng yến tẩm bổ cho “sếp”. Điều này khiến cho cả cộng đồng mạng không thể không chú ý đến mối quan hệ giữa hai người.

ViruSs vẫn biết cách “né chốt” dứt khoát

Trước sự “pressing” không ngừng nghỉ từ trợ lý của mình, ViruSs đã có những hành động quyết liệt để tránh những tình huống khó xử. Anh chàng tự tay cầm đồ ăn và nhắc nhở trợ lý sử dụng đồ ăn riêng. Thậm chí, anh còn một lần bày tỏ một cách rõ ràng: “Ai cũng thích anh chứ không riêng em.” Điều này làm cho ViruSs trở thành một trong những streamer có thái độ rất dứt khoát và biết cách giữ khoảng cách trong quan hệ.

Chân tướng của mối quan hệ

Trước những lời đồn đoán và hoài nghi xoay quanh mối quan hệ giữa ViruSs và trợ lý của mình, cô nàng TikToker đã lên tiếng. Theo cô, mối quan hệ giữa họ chỉ là một quan hệ trợ lý và sếp thân thiết. Cô khẳng định, cả hai đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm và có một mối quan hệ rất đẹp từ trước đến nay. Bất chấp những lời đồn đoán và chỉ trích, cô nàng không ngần ngại khẳng định rằng mối quan hệ giữa họ là hoàn toàn bình thường.

Làng Game hy vọng rằng ViruSs sẽ tìm được một mối quan hệ thực sự trong tương lai gần và người đó sẽ là người đáng tin cậy và tốt đẹp như anh mong muốn. Để cập nhật thêm thông tin về ViruSs và những thần tượng streamer khác, hãy truy cập vào Làng Game.

Related Articles

Back to top button