Game Mobile

Hảo Hảo đồng hành với Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023: “Bùng hảo vị – Chiến hảo game”

Nạp năng lượng “Bùng hảo vị” để tiếp tinh thần “Chiến hảo game” cùng Nhà tài trợ Hảo Hảo, cộng đồng Liên Quân Mobile được phen cháy hết mình khi theo sát Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023. Tiến đến lượt về, ẩn số tiềm năng nào sẽ bứt phá? Tiếp tục theo dõi nhé!

Hảo Hảo – Nhà tài trợ chính của Đấu Trường Danh Vọng

Đúng như kỳ vọng của các game thủ, Mì ăn liền Hảo Hảo tiếp tục sát cánh và đồng tài trợ cho Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 với tổng giải thưởng hơn 6.000.000.000 đồng – mức tiền thưởng kỷ lục trong các giải đấu Esports tại Việt Nam hiện nay.

Đây là mùa thứ 4 liên tiếp Hảo Hảo đồng hành cùng giải đấu, điều này không chỉ mang ý nghĩa to lớn với bộ môn hiện đại và đầy tính hòa nhập, có cộng đồng game thủ đông đảo và nhiệt thành, thể hiện mối quan tâm đặc biệt đến nhóm người dùng trẻ, nhằm tiếp năng lượng và ủng hộ tinh thần theo đuổi đam mê.

Hảo Hảo – Niềm tự hào của cộng đồng game thủ

Không ai bảo ai, các sản phẩm Hảo Hảo nghiễm nhiên trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều thế hệ game thủ suốt 23 năm qua. Thời “chân ướt chân ráo” bước vào giới game, tô mì Hảo Hảo thêm trứng, hành trong quán net giúp tái tạo năng lượng sau giờ học để vào các trận đấu nảy lửa. Chưa kể, mùi thơm nức mũi của Hảo Hảo còn có “skill” kết nối các chiến thần game. Đến khi trưởng thành và xem Liên Quân như đam mê không thể từ bỏ, Hảo Hảo vẫn hết mình hậu thuẫn bằng các hương vị thơm ngon sống động, đặc biệt là các sản phẩm vị Tôm chua cay. Chỉ cần thần tốc chuẩn bị bát mỳ nóng hổi, không gì cản trở được những trận quyết đấu đỉnh cao, những phút cày giải khí thế.

Bắt đúng tính nhạy bén của môn “Thể thao cho thế hệ mới”, Hảo Hảo cũng không ngừng phát triển để thăng hoa khoảnh khắc cùng người dùng. Điển hình nhất có thể kể đến sự ra mắt của Mì tô trộn Handy Hảo Hảo Tôm chua cay, mì Hảo Hảo hương vị lẩu kim chi Hàn Quốc hay Hảo Hảo Mì Xào hương vị hải sản đậm vị Việt trong 2 năm trở lại đây, giúp fan Liên Quân có thêm sự lựa chọn cho biệt đội “bùng hảo vị” trước mỗi lần chiến game.

Tiếp sức cùng Đấu Trường Danh Vọng

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng cả nước nói chung và hội game thủ nói riêng, Hảo Hảo đã xuất sắc giữ vững kỷ lục “Thương hiệu Mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất từ năm 2000 (dữ liệu từ năm 2000 đến năm 2022)”. Điều này càng tạo động lực để thương hiệu tiếp tục cống hiến, nâng cao sứ mệnh hướng đến cộng đồng trong hành trình sắp tới.

Tiếp sức Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 đúng dịp Sinh nhật 23, Hảo Hảo mang đến “niềm vui kép” khi vừa tài trợ giải đấu, vừa tiếp nhiệt cho cộng đồng game thủ với vô vàn quà tặng giá trị. Nếu bạn là chiến thần Liên Quân Mobile, “flex” ngay thành tích cá nhân với minigame tại fanpage Mì ăn liền Hảo Hảo để có cơ hội nhận ngay Thẻ game Garena trị giá 100.000đ. Ngoài ra, Hảo Hảo còn hứa hẹn tung ra nhiều vật phẩm game cực chất trong thời gian diễn ra giải đấu, theo dõi fanpage Mì ăn liền Hảo Hảo ngay để không bỏ lỡ!

Mùa giải ngày càng kịch tính khi tiến sâu thế trận. Tiếp tục “Bùng hảo vị – Chiến hảo game” và cổ vũ hết mình cho đội thần tượng nào!

Related Articles

Back to top button